NHỮNG QUY HOẠCH ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM SÀI GÒN

NHỮNG QUY HOẠCH ẢNH HƯỞNG LỚN ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN KHU NAM SÀI GÒN

23/07/2017

Hiện tại khu vực phía Nam được những ông lớn bất động sản chọn là nơi đầu tư khá nhiều, trong đó có tập đoàn Vingroup đầu tư vào Cần Giờ, làm cho Cần Giờ sẽ trờ thành một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước, hiện đại nhất và đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó là ông lớn GS đầu tư vào Nhà Bè để xây dựng khu GS Metrocity hiện tại và hoàn tráng, không những thế mới đây nhất thì tập đoàn Novaland đã tiếp tục đưa ra thị trường một sản phẩm Sunrise nữa đó là Sunrie Riverside, Chủ đầu tư An gia tiếp tục các dòng sản phẩm cao cấp An Gia Riverside, AN Gia Skyline, Rivercity, Saigon Panorama và River Panorama… điều này cho thấy, không đơn thuần mà những ông lớn này lại đầu tư vào khu Nam mà không phải khu Đông hiện tại đang rất hot. Điều đó cho thấy tiềm năng phát triển ở khu Nam là cực kỳ lớn, giá đất lên hàng ngày và quy hoạch cực kỳ đồng bộ và chặt chẽ, vậy lí do nào đã khiến những ông lớn này đầu tư dài hạn khu Nam?

 

 

Hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ

Mới đây nhất thì thông tin về hầm chui tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đã được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng với chi phí đầu tư là hơn 2600 tỷ đồng, điều này làm giảm ách tắt giao thông, đi lại dễ dàng hơn cho khu dân cư tại quận 7.

Bên cạnh đó thì Cầu Thủ Thiêm 4 được bắt từ quận 7 sang quận 2 cũng đã bắt đầu thi công để giúp giảm tải lượng xe lưu thông ở Huỳnh Tấn Phát và dễ dàng di chuyển qua quận 2 trong thời gian cực kỳ ngắn. Không những thế, việc sân bay Long Thành được xây dựng ở Đồng Nai đã mở toanh cánh cửa lưa thông giữa Đồng Nai, Cần Giờ và Nhà Bè với đường Vành Đai 3 được xây dựng và 2 cây cầu Phước Khánh và Bình Khánh được xây dựng giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa ba khu vực này lại, và nó sẽ là những con đường huyết mạch của khu Nam thành phố, dân cư ở quận 7, Nhà Bè sẽ di chuyển về sân bay Long Thành nhanh hơn.

 

Cầu Thủ Thiêm 4

Chính vì quy hoạch chặt chẽ về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông như vậy nên những ông lớn bất động sản đã nhanh chân đầu tư vào những khu vực này, và một điều khẳng định về sự phát triển thịnh vượng ở khu vực phía Nam này nữa đó là Vingroup đi tới đâu thì chắc chắn nơi đó sẽ cực kỳ phát triển. Và đặc biệt không thể thiếu nữa đó là tuyến đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được mở rộng và sẽ có tuyến Metro số 4 sẽ đi qua kết nối từ quận 12 đến Nhà Bè, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển trong thành phố.

 

Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.