Những lợi thế khi chọn mua đầu tiên căn hộ RIVER PANORAMA QUẬN 7

Những lợi thế khi chọn mua đầu tiên căn hộ RIVER PANORAMA QUẬN 7

26/07/2017

Vị trí dự án căn hộ chung cư River Panorama Quận 7 nằm trên tuyến đường ven sông đẹp nhất quận 7 đó là trực đường Đào Trí. Đường Đào Trí hiện tại đang mở rộng 40m. Đây là trục đường ven sông duy nhất còn lại Quận 7 đang được triển khai và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Từ vị trí dự án căn hộ River Panorama di chuyển tới công viên Mũi Đèn Đỏ lớn nhất Việt Nam chỉ 2km. Khu căn hộ River Panorama sẽ tận hưởng được toàn bộ dịch khu công viên Mũi Đèn Đỏ và đặt biệt là các tiện ích tại Phú Mỹ Hưng đã phát triển hơn 25 năm.

 

Ngoài ra tại vị trí dự án căn hộ River Panorama chủ đầu tư An Gia Investment đã đầu tư hoàn thiện về cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và quy hoặc các tiện ích nổi bật nhất khu vực Nam Sài Gòn nên cư tại dự án cư dân sẽ tận hưởng các dịch vụ tốt nhất tại căn hộ mình đang ở .

Địa chỉ nhà mẫu của dự án được xây dựng trước công trình nên quý khách hàng có thể xem tiến độ River Panorama và xem được nhà mẫu River Panorama. Quý anh/chị cần được hỗ trợ về chính sách và giá bán hiện tại và mới nhất hay gọi để hỗ trợ quý anh/chị dự án River Panorama Quận 7.

Căn hộ River Panorama nằm tại trung tâm quận 7 sẽ được tung ra mở bán trong vài tháng tới nhưng những ai đã từng mua sản phẩm của chủ đầu tư An Gia đều thấy rõ ràng về chính sách dành cho khách hàng mua sớm và nhanh trong giai đoạn 1.

Cụ thể khi dự án triển khai chủ đầu tư sẽ cho khách hàng đặt mua chọn vị trí đẹp, giá rẻ nhất khi dự án sẽ có giá chính thức và mở bán chuyển cọc. Điều đặc biệt là khách hàng giai đoạn 1 sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mua được mức giá cực tốt cho khách hàng.

 

Với tiến độ thanh toán căn hộ River Panorama chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng đợt 1 và sẽ thay đổi dần dần khi dự án xây dựng gần xong.Và chắc chắn khách hàng mua giai đoạn sau sẽ có giá cao hơn rất rất nhiều so với giai đoạn 1 mà chủ đầu tư triển khai ra thị trường.

Chính vì vậy những ai đã và đang nghiên cứu về sản phẩm An Gia và muốn đầu tư cũng như mua ở giá tốt hãy mua trong giai đoạn 1 hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án và có thể mang lại cơ hội lớn hơn. Trước đó chủ đầu tư đã triển khai thành công 3 dự án mang tên An Gia Garden, An Gia Star, An Gia Riverside, An Gia Skyline.

 

Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.