NHẬN ĐỊNH TỔNG QUÁT VỀ RIVER PANORAMA QUẬN 7

NHẬN ĐỊNH TỔNG QUÁT VỀ RIVER PANORAMA QUẬN 7

21/07/2017

Căn hộ River Panorama nằm trong tổng thể dự án khu căn hộ cao cấp Saigon Panorama quận 7, được CĐT An Gia và Quỹ đầu tư Creed Group đầu tư và phát triển. Từ River Panorama quận 7, bạn chỉ mất 3 phút để vào trung tâm Phú Mỹ Hưng, hay di chuyển về trung tâm hành chính quận 2 chưa đầy 8 phút qua cầu Phú Mỹ.

Hiện tại khu phức hợp đang dần hoàn thiện, tạo ra một diện mạo mới cho khu vực được xem là vị trí Vàng tiềm năng của Quận 7. Hiện tại đã có sự hiện diện căn hộ Lacasa ( đang ở) , An gia Skyline, An gia Riverside ( gấp rút bàn giao cho khách hàng trong năm nay) và khá nhiều biệt thự dọc đường Huỳnh Tấn Phát đi vào. Xét về tổng thể toàn khu là một nơi chưa có nhiều cư dân sinh sống, nhất là tuyến đường Đào Trí.

Điểm tốt của căn hộ River Panorama là nằm ở vị trí view sông lớn Nhà Bè nên tận hưởng không khí trong lành vào bất kỳ thời gian trong ngày. Không khí trong lành, yên tĩnh, hướng view không bị che chắn là điểm nổi bật nhất của River Panorama mà không dễ tìm được một vị trí như vậy ở Sài Gòn.

Dự án River Panorama chưa phải là là vị trí nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm, nhưng có tiềm năng phát triển khá tốt về tương lai.

Khu vực quận 7 có sự hiện diện của 2 siêu dự án lớn bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Một là dự án Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành và là khu dân cư kiểu mẫu hiện đại bậc nhất Việt Nam. Hai là công viên Mũi Đèn Đỏ do Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát làm chủ đầu tư, siêu dự án này sẽ đóng góp cho Khu Nam một nơi tập trung các cao ốc hiện đại,công viên du lịch,cảnh quan giải trí thể dục thể thao, trung tâm hội nghị khách sạn,văn phòng dịch vụ kỹ thuật cao, khu vui chơi, giải trí, thương mại sôi động nhất Sài Gòn. Đặc biệt tại trung tâm công viên Mũi Đèn Đỏ sẽ là quảng trường lớn hiện đại nhất Việt Nam. Bờ sông công viên Mũi Đèn Đổ sẽ dành ra 600m dọc bờ sông để làm bến tàu quốc tế. Sau khi hoàn thành, siêu dự án này sẽ là nơi đáng đến hưởng ngoạn và kéo theo nhiều khu vực lân cận cũng trở thành nơi lưu trú và đáng sống của khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ River Panorama nằm giữa khoảng cách Phú Mỹ Hưng và Mũi Đèn Đỏ chỉ vỏn vẹn 1km nên trong tương lai cư dân của khu phức hợp River Panorama sẽ hưởng những tiện ích cao cấp mà không cần phải sở hữu căn hộ ngay chính tại các vị trí đắt đỏ trên, tất nhiên, để có được điều đó bạn phải có cái nhìn đầu tư đúng đắn về tương lai, phải ít nhất 5 năm thì giá trị cho cuộc sống nơi đây mới gọi là hoàn hảo.

Căn hộ River Panorama được ra giá giao động từ 30-35 triệu/m2, với mức giá này là phù hợp với thị trường, chưa xét đến các yêu tố về bàn giao trang thiết bị nội thất. Như vậy là không quá cạnh tranh cho một căn hộ phân khúc cao cấp. Dự án bắt đầu động thổ xây dựng trong năm nay. River Panorama do Ricons chủ thầu xây dựng, luôn là điểm 9-10 cho chất lượng công trình. Căn hộ phù hợp cho các khách hàng thích sự yên tĩnh, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp chính từ những giá trị khác biệt so với các khu căn hộ khác mà Chủ đầu tư An Gia đang mang lại cho khách hàng. Những giá trị khác biệt đó như thế nào sẽ được đánh giá phân tích trong bài nhận định tiếp theo “ Những giá trị khác biệt tại River Panorama mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua căn hộ”.

 
 
Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.