Chủ đầu tư của nhiều dự án quận 7 – An Gia Investment

Chủ đầu tư của nhiều dự án quận 7 – An Gia Investment

26/07/2017

Thông qua M&A, đại gia địa ốc này cùng lúc phát triển 3 dự án tại trung tâm khu Nam TP HCM quy mô hàng tỷ USD.

 

Mới đây, An Gia công bố hoàn tất mua lại 7 block của dự án Lacasa thuộc Tập đoàn Vạn Phát Hưng. Sau đó, công ty ra mắt dự án River Panorama ngay trục đường Hoàng Quốc Việt - Đào Trí.

Đây là dự án thứ 3 của doanh nghiệp tại quận 7, TP HCM. Trước đó, An Gia cùng Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) phát triển thành công 2 dự án căn hộ cao cấp cùng tọa lạc tại đường Đào Trí là Angia Skyline và Angia Riverside.

Tuyến đường Đào Trí, theo quy hoạch sẽ trở thành huyết mạch trọng điểm của khu Nam TP HCM với lộ giới mở rộng đến 40m; quy tụ những siêu dự án, biệt thự, căn hộ cao cấp. Trong đó điểm nhấn nổi bật là khu đô thị Saigon Peninsula 6 tỷ USD.

Theo đánh giá của ông Lương Sĩ Khoa - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty An Gia, với lợi thế hạ tầng đồng bộ và nhiều tiềm năng quy hoạch tương lai, khu Nam Sài Gòn vẫn đang là thị trường bất động sản hấp dẫn tại TP HCM.

 

Hình ảnh dự án chuẩn bị ra mắt của Công ty An Gia tại quận 7, TP HCM.

Sự ra đời của Phú Mỹ Hưng với hàng loạt công trình đã biến khu vực này thành nơi có mật độ tiện ích dày đặc; gần 20 cơ sở y tế và 30 cơ sở giáo dục đã hoàn thiện, 50 dự án thương mại - dịch vụ hiện hữu…

Trong đó có những tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực Đông Nam Á như: bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, trung tâm thương mại Cresent Mall, SC Vivo City… Sự tập trung của các cao ốc văn phòng thu hút đông đảo các tầng lớp tri thức, các chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc tạo nên một cộng đồng cư dân kiểu mẫu với lối sống văn minh.

Bên cạnh đó, sự tham gia của những công ty phát triển bất động sản uy tín như: Phú Mỹ Hưng, Keppel Land, An Gia trong đầu tư và phát triển những dự án đẳng cấp cũng góp phần không nhỏ thay đổi bộ mặt khu Nam Sài Gòn. Hàng loạt công trình cầu, đường trọng điểm sắp xây dựng với tổng vốn lên đến 5 tỷ USD càng cho thấy tiềm năng lớn của khu Nam trong tương lai.

Mục tiêu của An Gia là tập trung phát triển dự án tại các vị trí tốt, thuận tiện về kết nối giao thông liên quận, liên vùng, đồng thời khai thác tối đa các thế mạnh tự nhiên như sông nước, cây xanh nhằm thể hiện hết giá trị thật tại dự án. Điều này theo Phó chủ tịch Hội đồng quản trị An Gia, đang được thể hiện tại dự án River Panorama.

Tại dự án chủ đầu tư không xây dựng shophouse ở tầng trệt để tạo nên một không gian mở; không giới hạn các block nhà, nhằm mang đến một trải nghiệm căn hộ mới cho khách hàng. Thiên nhiên kết nối xuyên suốt mọi chi tiết dự án, gồm: trên là hồ bơi vô cực ở cao độ 120m, ngoài là sông Sài Gòn xanh ngát hiền hòa, mọi mặt tòa nhà là không gian xanh của cây cỏ xen kẽ tạo nên một tổng thể cuốn hút.

 

Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.