Chủ đầu tư An Gia Investment chính thức khai trương lễ tham quan dự án River Panorama

Chủ đầu tư An Gia Investment chính thức khai trương lễ tham quan dự án River Panorama

26/07/2017

 Ngày 22/7/2017 vừa qua, Chủ đầu tư An Gia Investment đã chính thức khai trương lễ tham quan nhà thật của dự án River Panorama được làm thực tế tại căn hộ trên tầng cao của dự án Angia Riverside giúp khách hàng tham quan có những trải nghiệm thực tế. 

 

Công ty An Gia và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sẽ hợp tác xây dựng dự án River Panorama tại đường Đào Trí, quận 7, TP HCM.

Dự án căn hộ phức hợp Saigon Panorama thừa hưởng nhiều ưu điểm từ những sản phẩm trước đó của bộ đôi thương hiệu này như Angia Skyline và Angia Riverside... Đây sẽ là một khu đô thị xanh thu nhỏ nằm bên bờ sông Sài Gòn với thiết kế ấn tượng, diện tích khoảng xanh và mặt nước lớn.

River Panorama sở hữu hồ bơi vô cực rộng hàng trăm m2, nằm ở độ cao 120m. Không giống các dự án trước, River Panorama không có shophouse ở tầng trệt, dành không gian rộng thoáng cho cư dân tận hưởng mọi tiện ích và ngắm nhìn nội khu.

River Panorama sẽ được chủ đầu tư An Gia Investment và Creed Group bàn giao những nội thất cao cấp nhất trên thị trường. Đó là hệ thống cửa gỗ lõi thép chống cháy trong vòng hai tiếng đồng hồ, trên cửa sẽ có hệ thống mắt thần và khóa cửa Yale – đứng đầu trong top hệ thống khóa của Mỹ – khóa này có 2 chức năng, có thể mở bằng thẻ từ và bằng mã số, khi mở cửa ra cửa sẽ được giữ lại bởi một cục hít cửa giúp cho cửa không bị đập vào rất là tiện lợi, tủ bếp Laminate do công ty An Cường cung cấp, mặt bếp Solid Surface, kính cường lực phía trước mặt nấu ăn, bồn rửa thương hiệu Imex, và đặc biệt cùi chỏ của tủ bếp và cửa sẽ được cung cấp bởi thương hiệu Hafele – một trong những thương hiệu nổi tiếng của Đức với hệ thống cùi chỏ hơi đóng êm cực kỳ nổi bật, đặc biệt ngay tại khu vực bếp thì chủ đầu tư sẽ bố trí vật dụng cực kỳ hợp lý cho việc nấu ăn của gia đình, đó là khu vực tủ lạnh rồi đến bồn rửa để rã đông, sau đó mới tới khu vực nấu nướng, có thể thấy chủ đầu tư đã chăm chút đến từng chi tiết, đảm bảo giá trị sống cho khách hàng.

 

 

Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.