Căn hộ River Panorama thừa hưởng tiện ích đồng bộ từ Phú Mỹ Hưng

Căn hộ River Panorama thừa hưởng tiện ích đồng bộ từ Phú Mỹ Hưng

26/07/2017

Căn hộ River Panorama vị trí độc tôn !

Nhắc tới quận 7 người ta sẽ nghĩ ngay đến Phú Mỹ Hưng – một trong những khu đô thị cao cấp nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á với quy hoạch đồng bộ, hệ thống sông ngòi nhiều, mảng xanh cực lớn để môi trường sống trong lành, hệ thống an ninh khép kín để đảm bảo an toàn cho khu dân cư. Bên cạnh đó là những trung tâm thương mại lớn như SC Vivocity, Parkson Paragon, The Cresent Mall giúp dân cư tại quận 7 thỏa sức mua sắm những nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống. Bên cạnh đó, hệ thống trường học, trường quốc tế được xây dựng rất nhiều để đáp ứng nhu cầu đi học của học sinh khu vực, có thể kể đến những trường như: trường quốc tế Canada, trường Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường Đài Bắc, Nhật Bản... Đó là những lý do mà người nước ngoài chọn khu vực quận 7 làm nơi định cư lâu dài tại Việt Nam, và cũng là lí do mà khu căn hộ River Panorama có vị trí độc tôn.

River Panorama nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, với khoảng cách 800m, cư dân đã được hưởng hết toàn bộ những tiện ích ngoại khu tại Phú Mỹ Hưng mà không cần phải đi đâu xa, bên cạnh đó River Panorama có vị trí giáp sông, khúc sông này rộng 1.5km - là khúc sông lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp nối giữa sông Sài Gòn và sông Nhà Bè, sau đó sẽ đổ ra biển Cần Giờ, và bên cạnh đó khu vực này được gió từ Huyện Cần Giờ thổi vào nên vô cùng trong lành, mát mẻ, vì Cần Giờ chính là lá phổi sống của Sài Gòn, không thể tìm thấy vị trí nào tuyệt vời hơn nữa, view thoáng mát, nhìn hút tầm mắt vì không bị che chắn bởi một toàn nhà nào, không khí trong lành, mảng xanh trong nội khu rất nhiều khiến cho không khí tại khu căn hộ mát mẻ quanh năm.

Cùng hưởng những tiện ích ngoại khu như nhau, nhưng căn hộ River Panorama lại có được tầm view sông lớn, cực kỳ thoáng mát và theo phong thủy thì những nơi có nhiều nước là nơi có tiền tài, mà giá căn hộ tại khu vực Phú Mỹ Hưng cao hơn nhiều so với khu vực phường Phú Thuận – căn hộ River Panorama thì nếu là bạn, bạn sẽ chọn nơi nào? Bạn đừng vội lựa chọn, hãy tiếp tục xem!

 
Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.