Căn hộ River Panorama có hệ thống lọc nước nước UF xuất hiện đầu tiên tại TP HCM

Căn hộ River Panorama có hệ thống lọc nước nước UF xuất hiện đầu tiên tại TP HCM

21/07/2017

 

Tại Việt Nam, việc sử dụng nước uống ngay tại vòi còn khá xa lạ, chỉ một số quốc gia áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến cho phép thoải mái uống “nước lã” ngay tại vòi của nhà mình. Căn hộ River Panorama tiên phong áp dụng công nghệ lọc nước UF cho phép cư dân thoải mái uống nước từ bất kỳ vòi nước nào trong căn hộ mà không cần thông qua một hình thức lọc nước nào khác.

Chủ đầu tư An Gia định hướng dự án River Panorama trở thành một công trình xanh bao gồm những giải pháp như kiến trúc thông minh để giảm tác động của ánh sáng vùng nhiệt đới. Như đúng tên gọi mỹ miều của dự án. River Panorama, chính là bức tranh sống “Xanh” đầy tuyệt tác khi mà chính bản thân tổ hợp căn hộ ngự trên mảng đất giàu sự Tài Lộc và Thịnh Vượng.

Đây là sản phẩm khu phức hợp căn hộ cao cấp đầu tiên hợp tác giữa Chủ đầu tư An Gia và Quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản nên việc căn hộ River Panorama áp dụng công nghệ lọc nước UF được xem như là điểm giao thoa giữa 2 nền công nghệ khá chênh lệch về sự phát triển ứng dụng mới vào đời sống. Mang một công nghệ mới về áp dụng cho chính sản phẩm của mình vừa làm tăng giá trị cạnh tranh, vừa mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng. Công nghệ UF là khá thiết thực vì có một số tính ăng ưu việt. UF có những ưu điểm vượt trội về chất lượng nước cấp, đồng thời tiết kiệm nước. Người Nhật chỉ dùng màng lọc RO khi không thể kiểm soát nước đầu vào, còn lại 70% các hệ thống xử lý họ dùng màng lọc UF, giữ lại khoáng chất có lợi cho sức khỏe và không lãng phí tài nguyên. Nước thải của hệ thống UF chỉ khoảng 3%, trong khi công nghệ RO có lượng nước thải từ 30 – 40%.

 


 

Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.