Biệt thự song lập nội thành - vì sao đắt khách?

Biệt thự song lập nội thành - vì sao đắt khách?

11/09/2017

 

Độ “nóng” của sản phẩm biệt thự song lập cao cấp tại một số dự án cho thấy đây là xu hướng đáng chú ý nhất trên thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Có 3 lý do chính tạo nên sự hấp dẫn của loại hình nhà ở đẳng cấp này. Dòng sản phẩm này có thiết kế hiện đại, đảm bảo tính riêng tư, không gian sống xanh...

 

Thiết kế hiện đại nâng cao giá trị truyền thống

Biệt thự song lập

 

Nhiều người vẫn mong muốn sở hữu nhà liền thổ trong nội thành, bởi nó vẫn luôn là nhu cầu lớn của nhiều người do lợi ích bền vững gắn với giá trị đất, điều này thể hiện rõ nét qua việc giữ giá, tăng giá đều đặn của sản phẩm này tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP. HCM. Sản phẩm biệt thự song lập đáp ứng được cả hai tiêu chí này khi vừa có nhiều mặt thoáng vừa tiết kiệm diện tích đất. Các căn nhà được thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng nhưng vẫn có nhiều không gian xanh. Bên cạnh đó, họ vẫn chú trọng đến không gian sống, vừa đầy đủ tiện ích lại gần gũi với thiên nhiên, ngày càng có nhiều người mong muốn về một cuộc sống “nghỉ dưỡng tại gia” trọn vẹn.

Hiểu rõ hai nhu cầu trên, sản phẩm biệt thự song lập là sự “tích hợp” xuất sắc thỏa mãn các khách hàng đang tìm kiếm một mái ấm bình yên, tách biệt khỏi không khí ồn ào, khói bụi bên ngoài nhưng vẫn dễ dàng kết nối với các khu vực trong trung tâm.

So với nhà liền kề, biệt thự song lập có nhiều mặt thoáng và không gian sân vườn được chăm chút hơn. Còn so với biệt thự đơn lập, sản phẩm biệt thự song lập vẫn đảm bảo mặt thoáng tối đa cho ngôi nhà nhưng lại giúp tiết kiệm diện tích đất trong điều kiện giá đất nội thành đắt đỏ.

 

Vừa riêng tư vừa hòa đồng

Từ lâu được ưa chuộng tại các nước như Anh, Mỹ, Canada… mô hình biệt thự song lập khi mới ra đời thường được sử dụng như các ngôi nhà nghỉ dưỡng ở vùng đồng quê ven đô. Ngày nay, biệt thự song lập hiện đại trở thành kiểu nhà ở đô thị được ưu tiên phát triển cùng với các khu dân cư mới nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp.

Chủ nhân biệt thự song lập thường là những người mong muốn tận hưởng sự riêng tư trong một không gian khép kín, an ninh, với cộng đồng dân cư văn minh, hạnh phúc.

Sự tách biệt vừa đủ nhờ các diện tích sân vườn ở 3 mặt thoáng của căn nhà giúp tạo nên một “ốc đảo” lý tưởng cho gia chủ. Trong khi đó, thiết kế ”sinh đôi” thể hiện sự gắn kết nhẹ nhàng, tinh tế của các vị gia chủ trong cùng khu nhà. Chính vẻ đẹp đối xứng của công trình mang tính biểu tượng cao, hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống.

 

Ngôi nhà tiện nghi trong không gian sinh thái

Image result for Ngôi nhà tiện nghi trong không gian sinh thái biệt thự song lập

 

Những dự án nổi bật tại Hà Nội và TP. HCM hiện nay cung cấp sản phẩm biệt thự song lập đều chú trọng phát triển không gian tiện ích đi kèm, gồm hệ thống cảnh quan xanh vừa đẹp mắt, vừa tạo nên bầu không khí mát lành. Khách hàng tìm mua biệt thự song lập cũng đánh giá cao các dự án có nhiều tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu thư giãn, giải trí như: bể bơi, khu tập thể thao, nhà câu lạc bộ…

 

vietnamnet

Biệt thự song lập trong lòng không gian sinh thái mát lành

(Biên tập: Ánh Hạnh)

Bài viết liên quan:

Bạn muốn được tư vấn về dự án Sala Garden?

Cơ hội đầu tư bất động sản thị trường ngách lãi suất cao.